Hướng dẫn fix lỗi tạm thời (16/12/2014) của một số máy dòng htc one, google nexus không nghe gọi được, nghe gọi ko có tiếng!

Gọi là lỗi tạm thời vì do cái Google play services nó cập nhật nên bị chứ ko phải do lỗi rom!
Mấy hôm nay có nhiều bác bị cái này qua nên em viết bài này để hướng dẫn fix nhé. Những bác nào bị thì thực hiện theo rất chi tiết và cung cấp đầy đủ tool bác nào ko tự làm được thì chỉ có mang qua em nha! Cái này trích lại của người đã phát hiện ra đầu tiên. Em có thêm mắm thêm muối và link tool để các bác dễ làm hơn"
"Chào cả nhà, chẳng là mấy bữa nay đang hot vụ nghe gọi không có tiếng trên hầu hết các rom, không chỉ One J HTL22, M7 quốc tế mà còn nhiều dòng máy như nexus. Buổi chiều hôm nay mình vừa có cơ hội diện kiến cái bug củ chuối này, và nguyên nhân như sau:
- Thủ phạm : Dịch vụ google play / google play services
Cách test: Dùng Titanium backup gỡ nó ra reboot là nghe gọi bthường, tuy nhiên các app google sẽ ra đi theo
** Cách giải quyết:
- cài đặt -> nguồn tắt khởi động nhanh (Đối với HTC)
Cách 1:
- Vào CH play tắt tự động cập nhật
- Dùng Titanium backup gỡ dịch vụ của google play (google play service) -> reboot
Link titan backup pro: http://appvn.com/android/details?id=com.keramidas.titaniumbackup
- Vào appvn tải google play service 6.5.85 ( khi vào nó hiện 6.5.94, bấm vào 6.5.94 sẽ bung ra các phiên bản -> chọn 6.5.85)
Link appvn:http://appvn.com/android/details?id=com.appvn
- Reboot -> xong giờ nghe gọi được rồi nhé!

Đoàn Up Rom – Dịch vụ up rom giá chỉ 70k . Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất.  Em làm được tất cả các dòng android up rom root máy unbrick cứu treo logo khóa mật khẩu. Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.
Đoàn Up Rom 70k:  01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội:  http://www.facebook.com/upromandroidiphone 

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn