Thêm chức năng ghi âm cuộc gọi cho điện thoại Samsung xách tay như bản Việt Nam có hỗ trợ làm online từ xa ok

Thêm chức năng ghi âm cuộc gọi cho điện thoại Samsung xách tay như bản Việt Nam có hỗ trợ làm online từ xa ok.Add call record samsung android
Ae có nhu cầu làm thì liên hệ em nhé. Báo e đời máy e sẽ báo có thêm được không và có bị mất dữ liệu không. Dịch vụ có hỗ trợ làm Online cho ae thợ cửa hàng người có kinh nghiệm biết sử dụng máy tính.

tag: up rom việt nam cho samsung xách tay, thêm tính năng ghi âm cuộc gọi cho samsung xách tay, up rom có ghi âm cuộc gọi cho samsung, change csc xxv việt nam cho samsung, add call record samsung việt nam

Ngoài ra các dòng Xiaomi Oppo bên e cũng có dịch vụ hỗ trợ up rom có ghi âm cuộc gọi cho các máy ko có sẵn chi tiết xem video phía dưới:


 


Dịch vụ này chuyển các máy Xiaomi mua chính hãng việt nam hoặc xách tay trung quốc đã up tiếng việt nhưng phần gọi điện và tin nhắn lại thuần google không có tính năng ghi âm cuộc gọi tự động và khi ghi âm bên đầu dây bị thông báo là đang ghi âm. Bên e sẽ unlock bootloader nạp rom sang các thị trường khác như Indo (indonesia) Indian (Ấn độ) EU để có tính năng ghi âm cuộc gọi tự động theo rom giao diện gọi điện tin nhắn chuyển sang dạng Xiaomi không bị thông báo khi ghi âm.

Dịch vụ up rom có ghi âm cuộc gọi cho các dòng điện thoại Oppo Reame Thêm tính năng call recoder cho Oppo Realme xách tay Úc EU... không có sẵn.Dịch vụ up rom có ghi âm cuộc gọi cho các dòng điện thoại Oppo Reame Thêm tính năng call recoder cho Oppo Realme xách tay Úc EU... không có sẵn.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn