Bypass iPhone 5s đến X có MEID full chức năng nhận SIM online cho các bác thợ ko có macbook

Update năm 2022 trở đi đã có giải pháp bypass full SIM full qua ramdisk hỗ trợ ios 14 ios 15 giá tốt hơn Mina rất nhiều xem chi tiết tại link này:

https://www.doanuprom.com/2022/03/chinh-thuc-bypass-full-song-cho-6s-en.html


Để bypass nhận sim các máy có MEID thì bắt buộc phải có Macbook vì tool Mina MEID dùng để bypass nhận sim các máy 5s tới iPhone X hiện nay chỉ có phiên bản cho MacOS. Bên e có tool riêng hỗ trợ kéo com từ Win sang Mac để bypass nhận sim cho các bác thợ biết jailbreak mà ko có macbook. Và giá oder serial để làm Mina MEID bên e là giá đại lý nên cũng rất tốt các bác cứ pm e sẽ báo giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Hình ảnh Bypass iPhone 6 Plus có MEID full chức năng online cho bác thợ ko có macbook:

Các máy có meid kể cả ios 14.5 14.5.1 cũng đã bypass full nhận sim ok tuy nhiên giá cao. Còn các máy no meid chip Intel thì giá rẻ. Bên e bypass là full thông báo không lỗi ngân hàng.

Các máy No MEID (chip modem intel) thì bypass nghe gọi giá rất tốt nhé.

Video hướng dẫn kiểm tra MEID iPhone đã restore:

Dịch vụ Bypass iCloud Full nhận SIM có fix thông báo các máy iPhone 6s - X No MEID máy lock cũng ok


Đoàn Chuyên Mở Khoá Mật khẩu iCloud iPhone iPad Android
Liên Hệ: 0969 410 192 (Gọi, Zalo)
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/doanuprom Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/upromandroidiphone Youtube: https://www.youtube.com/doanuprom70k Blog: http://doanuprom.blogspot.com http://rommtkphone.blogspot.com http://romhtc.blogspot.com Dịch vụ sửa chữa phần mềm phá mật khẩu password vân tay mở khóa phá tài khoản Gmail FRP Lock MiCloud Xiaomi Mở Khóa iCloud iPhone Mở khóa mật khẩu passcode vô hiệu hóa disable iPhone unlock sim Cài Fake My GPS giả lập định vị giả vị trí tất cả các dòng điện thoại Android Samsung (Độ lên 2 SIM cho các dòng Chip Exynos) Oppo Realme Xiaomi Huawei Vsmart Hornor iPhone HTC Sony Vivo Meizu Asus LG Lenovo NOKIA Mobiistar Bphone Blackberry ACER Qmobile Huawei ZTE itel MTK Phone Clone Fake Phone Qualcomm Phone LeTV LeEco One Plus Motorola SPD Phone Micromax Asanzo... Uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội. KHÁCH HÀNG Ở XA CÓ THỂ GỬI MÁY VỀ BÊN EM QUA CHUYỂN PHÁT NHANH HOẶC LÀM TỪ XA QUA TEAMVIEWER ULTRALVIEWER CHO CỬA HÀNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM Ở XA. #doanuprom #uprom #upromandroid #Chayphanmemandroid #upromhanoi #unlocksim #repairboot #S_offHTC #soff #bypassfrp #google_vetify #70k #micloud #android #xposed #fakegps #xiaomi #samsung #iCloud #fakevitri #iphone #bypassicloud #removeicloud #phaicloud #xoaicloud

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn