Dịch vụ cài Cửa Hàng CH Google Play Store cho Huawei P8 Max DAV-703L xách tay Trung Quốc

Dịch vụ cài Cửa Hàng CH Google Play Store cho Huawei P8 Max DAV-703L xách tay Trung QuốcCÓ HỖ TRỢ LÀM TỪ XA QUA TEAMVIEWER CHO AE THỢ CỬA HÀNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM


Kèo Cài CH Play Store Reset không mất cho Huawei P8 Max từ xa cho ae thợ cửa hàng.
Chuyện là bác này làm việc với e lần đầu có vẻ ko tin tưởng e lắm nên e khẳng định 100% ok nhg vẫn ko tin đi nhờ các cao thủ nào đó. Cuối cùng vẫn ko được mới đến lân e :') và đã OK.
Nên các bác làm việc với e nhiều rồi thì chắc biết còn với các bác chưa làm bao giờ hoặc mới thì e đã nhận thì gần như 100% ok.
Liên hệ: Đoàn Up Rom
0969.410.192 (Call, SMS, Zalo, Facebook Messager)
 
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/doanuprom
Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/upromandroidiphone
Youtube: https://www.youtube.com/doanuprom70k

Blog:
http://doanuprom.blogspot.com
http://rommtkphone.blogspot.com
http://romhtc.blogspot.com

Dịch vụ sửa chữa phần mềm mở khóa phá tài khoản gmail micloud unlock sim Cài Fake My GPS giả lập định vị giả vị trí tất cả các dòng điện thoại Android Samsung Oppo Xiaomi iPhone HTC Sony Vivo Meizu Asus LG Lenovo Mobiistar Bphone Blackberry ACER Qmobile Huawei ZTE MTK Phone Clone Fake Phone Qualcomm Phone LeTV LeEco One Plus Motorola SPD Phone Micromax Asanzo...

Dịch vụ chạy phần mềm, up rom android, unlock sim mở mạng, phá password xóa xác minh tài khoản google bypass frp lock uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội... Bán file rom, cung cấp giải pháp solution cho ae mobile. KHÁCH HÀNG Ở XA CÓ THỂ GỬI MÁY VỀ BÊN EM QUA CHUYỂN PHÁT NHANH HOẶC LÀM TỪ XA QUA TEAMVIEWER CHO CỬA HÀNG KHÁCH HÀNG Ở XA.


Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn