Chia sẻ và nhận rom firmware cho htc one m7 trung quốc chip mt6589

Loại htc one tàu này có rất nhiều loại của trung quốc nhái trong đây là mấy máy cơ bản phổ biến nhất: new one m7, hdc one m7, one m7 mt6589, one m7... đặc điểm của bọn này là cực kì giống htc one và đều chạy chip mt6589 chúng cũng rất giống nhau khó phân biệt.
Để phân biệt bọn này thì chỉ có cách dùng kinh nghiệm và dựa trên driver máy tính nó nhận tên là gì thôi. Nên các bác quán nhận up rom con này thì chỉ nên nhận những con đã bị treo logo hay là bị khóa mật khẩu (loại này ko reset bằng tay được) hay là rom của khách rất lỗi có để cũng chẳng dùng được khách chấp nhận là up nếu có rủi ro thì tự chịu thì mới nhận vì up nhầm rom bọn này cho nhau nhẹ thì treo logo còn nặng thì sẽ chết boot. Nhưng mà thường là treo logo thôi. (tất nhiên những bạn nào đến dịch vụ up rom của mình để làm những máy này mình cũng chỉ nhận những trường hợp trên :) )
[​IMG]
Link tổng hợp rom: http://www.needrom.com/phone-roms/other-categories/one-m7/

Tiện đây mình cũng nhận up rom mấy máy này luôn nha giá dịch vụ 70.000 vnd/ 1may ! truy cập blog của mình để biết thêm nhiều thủ thuật về android:
http://www.doanuprom.blogspot.com

Đoàn Up Rom – Dịch vụ up rom giá chỉ 70k . Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất. . Em làm được tất cả các dòng android . Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.
Đoàn Up Rom 70k:  01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội:  http://www.facebook.com/upromandroidiphone 

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn