Hướng dẫn và Nhận up rom Firmware máy tính bảng VIETPAD V8 phá mật khẩu hoặc đòi mật khẩu google giá chỉ 70k/1 máy

Firmware Room máy tính bảng VIETPAD V8
Tại sao phải upgrade lại firmware?
1. Sau 1 thời gian sử dụng vô tình để máy nhiễm virut làm máy bị chậm hoặc bị lỗi các chương trình ứng dụng.
2. Lỗi firmware làm máy bị treo ở màn hình khởi động.
3. Cài mật khẩu mở khóa màn hình nhưng bị quên nên máy bị khóa.
Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ để bạn có thể tự upgrade lại cho chiếc máy tính bảng của mình:
1. Download các file firmware cho máy tính bảng VIETPAD V8 sau đây về máy PC:
http://www.mediafire.com/?pcbphkg0c631pr9
http://www.mediafire.com/?i05rv0nsnkgyc11
http://www.mediafire.com/?7qlg499p7g9r16e
Chương trình nối file image:
http://www.mediafire.com/?g4hvs77a7p6s386
Dùng chương trình nối file FFSJ để nối các file vừa download thành 1 file image
Download Tool up firmware:
http://www.mediafire.com/?1a12oi69acf22wn
Driver cho máy PC
http://www.mediafire.com/?x11p8u771wgl7rn
http://www.mediafire.com/?x48q2wfhlhvujmq
2. Trên máy PC:
- Giải nén file "LiveSuitPack_version_1.09_20120301.zip", sau đó chạy fileLiveSuitPack_version_1.09_20120301.exe để cài đặt chương trình lên.
- Giải nén file Drivers_AllwinnerA10_32and64.
- Tiếp theo, click Livesuit.exe, lựa chọn file IMG là file firmware vừa tạo bằng chương trình nối file để cài đặt cho máy.
* Lưu ý: chọn đúng file firmware dùng cho máy, nếu chọn sai file máy có thể bị chết hoặc nhẹ hơn thì 1 số chức năng không hoạt động do thông số cài đặt cho máy bị thay đổi.
Để chương trình livesuit chạy, không được tắt đi. Ta tiếp tục chuyển đến máy tính bảng.
3. Trên máy tính bảng:
B1: Nếu máy đang bật thì tắt máy, có trường hợp màn hình tắt nhưng máy vẫn ở chế độ nghỉ do đó cần ấn giữ nút ngồn trong 15 giây để bắt buộc tắt máy.
B2: Ấn giữ nút Giảm âm lượng (cạnh nút nguồn), sau đó cắm dây USB vào. Nếu máy vẫn khởi động bình thường thì phải tắt lại máy không rút dây USB ra chờ máy tắt sau 5 giây ấn đồng thời 2 nút Nguồn + Giảm âm lượng (cạnh nút nguồn), Nếu PC chưa cài driver của máy tính bảng thì máy sẽ hỏi cài đặt driver.
B3:. Khi máy hỏi driver máy tính bảng chọn Brow đến thư mục Drivers_AllwinnerA10_32and64. sau đó xác nhận để máy tự động cài đặt driver. Nếu không nhận driver thì cài chương trình USB_ADB_Drivers_Eng_Multi_x86_x64 vào máy PC. rồi update lại driver cho máy V8
B4: Trên màn hình PC hiện bảng thông báo lựa chọn Format máy. Chọn Yes 2 lần rồi chờ máy sẽ tự động up lại firmware. Khi upgrade firmware hoàn thành thì máy tính bảng sẽ tự động khởi động lại, lúc đó thoát livesuit và rút dây usb ra. Như vậy là đã up xong firmware.

Nếu các ko tự làm được hoặc sợ tự làm bị brick máy thì hãy đến với dịch vụ up rom giá chỉ 70k của em. Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất. . Em làm được tất cả các dòng android . Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.
Đoàn Up Rom 70k:  01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội:  http://www.facebook.com/upromandroidiphone 

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn