Hướng dẫn và nhận up ROM Cook Android 4.4 với giao diện Sense 5.5 cho HTC One

[IMG]

Cách đây ít hôm HTC đã cập nhật Android 4.4 KitKat cho các máy HTC One bản Sense ở Mỹ, và bây giờ thì chúng ta đã có ROM cook của nó để trải nghiệm. Thay đổi của bản này không dễ nhận thấy bởi giao diện Sense 5.5 gần như được giữ nguyên hoàn toàn, không có gì mới lạ so với đợt nâng cấp lần trước. Trình gọi điện tiện lợi của KitKat cũng không có mặt trong bản ROM này, chúng ta chỉ có thể nhận ra nó là Android 4.4 nhờ mục About phone cũng như tính năng quản lý tiến trình Process Stats mới nằm trong khu vực dành cho lập trình viên. Mời các bạn tải về ROM và cùng phát hiện xem có những điểm mới nào nữa không nhé.

Tải về ROM cook Android 4.4 KitKat + giao diện Sense 5.5 cho HTC One

Cách cài ROM này y như bình thường, đó là chúng ta sẽ vào recovery rồi flash tập tin zip là xong. Trước khi làm nhớ wipe data và dalvik cache.

HTC_One_Android_4_4_Kit_kat_1. HTC_One_Android_4_4_Kit_kat_2.HTC_One_Android_4_4_Kit_kat_3. 

tag: up rom root cài recovery unlock bootloader rom 4.4 kitkat sense 5.5 cho htc one m7
Nếu các ko tự làm được hoặc sợ tự làm bị brick máy thì hãy đến với dịch vụ up rom giá chỉ 70k của em. Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất. . Em làm được tất cả các dòng android . Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.
Đoàn Up Rom 70k:  01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội:  http://www.facebook.com/upromandroidiphone 

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn