[One S s4] Hướng dẫn và nhận up rom android 4.2.2 sense 5 cho htc one s chip s4

HTC one s đáng lẽ ra được lên android 4.2.2 nhưng do dòng này có hai loại nên htc mới bỏ phiên bản này: loại 1 loại dùng chip s3 ( loại này máy nóng hơn và hiệu năng thấp hơn nhưng đây lại là loại bán chính hãng ở thị trường việt nam) còn 1 loại là chip s4 ae nào mua hàng xách tay thì thường là máy này loại chip này hiệu năng tốt hơn và mát máy hơn. Chính vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn up rom 4.2.2 cho htc one s chip s4 chia buồn với những máy chip s3 (hôm nào có thời gian mình sẽ viết một bài hướng dẫn chip s3 up rom có sense 5 nhưng mà chỉ là android 4.1.2 thôi)
Yêu cầu để up được rom: Máy bạn phải là htc one s chip s4 và đã được s-off. Để kiểm tra cái này thì các bạn vào bootloader của máy là biết ngay vào bootloader bằng cách tắt máy nhấn volume - và nguồn đồng thời. Hoặc máy root rồi có thể sử dụng quickboot trên ch play. Nếu trong bootloader thông tin máy là VILLE và có chữ S-OFF là máy bạn đã đủ điều kiện để thực hiện các bước tiếp theo.
Nếu máy chưa s-off thì vào xem link này mình hướng dẫn cách s-off tất cả các hboot nhé:
http://doanuprom.blogspot.com/2014/07/hot-huong-dan-s-off-htc-one-s-chip-s4.html

Hình ảnh rom:
[​IMG]
Download những thứ cần thiết:
Rom MaximusHD 10.0.0 4.2.2 sense 5: http://llabtoofer.com/2013/09/15/htc-one-s-maximushd-10-0-0/
Vào trong click vào download và down cả 2 file này nha:
HTC_One_S_-_MaximusHD_10.0.0.zip
Install Package.rar
Cài rom: đầu tiên các bạn vào recovery full wipe và cài file rom .zip như các rom cook 4.1.2 bình thường khác. Sau khi cài xong thì các bạn mới hoàn thành 1 nửa công đoạn thôi vì đây là up lên 4.2.2 nên hboot hoàn toàn khác chỉ up rom .zip thì chưa thể lên được mà tiếp theo chúng ta phải dùng bộ install package kia nữa thì mới được.
Cách cài Install Package.rar:​
 • Extract Install package in any place on your PC.
 • Open folder, run Command Prompt, type there
  1.fastboot oem rebootRUU
  2.fastboot flash zip firmware.zip
  If you get an error
  FAILED (remote: 90 hboot pre-update! please flush image again immediately)
  type command once again
  fastboot flash zip firmware.zip
  fastboot flash recovery TWRP2.6.1.0.img
  fastboot reboot
Sau tất cả các lệnh trên máy sẽ khởi động lại và thưởng thức bản rom mới thôi! Rom này sau này có thể tự động OTA khi có bản mới hơn ko cần phải up lại từ đầu.​

Nếu các ko tự làm được hoặc sợ tự làm bị brick máy thì hãy đến với dịch vụ up rom giá chỉ 70k của em. Đến với dịch vụ các bác sẽ được up lên bản rom cập nhật mới nhất và tốt nhất. . Em làm được tất cả các dòng android . Thông tin thêm về dịch vụ các bác truy cập vào facebook ạ.

Đoàn Up Rom 70k: 01667.67.1932 ( 01667671932). Like trang facebook để tìm em sau này hoặc hỏi đáp liên lạc + Xem ảnh bìa của page là địa chỉ cụ thể có ảnh google map tới chỗ up rom của em tại Hà Nội: http://www.facebook.com/upromandroidiphone 

(Một số bác dùng điện thoại clikck vào link facebook bị báo lỗi trang ko tồn tại (trong khi máy tính thì vẫn vào được bình thường) thì làm như sau: vẫn dùng điện thoại đó vào google search "Đoàn up rom" sẽ ra trang facebook "Dịch vụ up rom giá chỉ 70k" này của em đầu tiên các bác click vào đó là vào được. Lỗi này là do facebook bị chặn thôi)

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn